Giới thiệu


CÔNG TY TNHH HOÀN CẦU THẮNG LỢI

Kính gửi: Qúy Doanh Nghiệp - Đơn Vị !!!

Công Ty TNHH Hoàn Cầu Thắng Lợi được thành lập từ năm 2012. Có trụ sở tại Phường An Phú Thị Xã Thuận An Tỉnh Bình Dương Việt Nam, gần Khu Công Nghiệp VSIP. Công Ty chúng tôi là công ty chuyên sửa chữa bảo trì, tư vấn máy CNC và chúng tôi đã phục vụ cho hơn 100 khách hàng thuộc các khu công nghiệp như Song Mây Trảng Bom Đồng Nai, khu công nghiệp VSIP , khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Đồng An Bình Dương, khu công nghiệp Tân Tạo Tân Bình, .....Đội ngũ dịch vụ của chúng tôi khởi đầu chỉ với một chuyên gia người Đài Loan và một kỹ sư người Việt Nam đến nay đội ngũ đã phát triển trên mười kỹ sư, ngoài ra còn có hai chuyên gia người Đài Loan.


Năm 2013 chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Khu Công Nghiệp Khai Quang Vĩnh Phúc để phục vụ các công ty khách hàng tại Miền Bắc. Máy CNC đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp. Việt Nam trong những năm gần đây phát triển ngành công nghiệp xe máy khuôn mẫu. Ở khắp mọi nơi đều thấy tầm quan trọng của ngành nghề này. Tuy nhiên để duy trì và phát triển hoạt động bình thường của máy, để khách hàng cung cấp kịp thời thời gian giao hàng, Công Ty chúng tôi xử lý sự cố máy móc và hoàn thành đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất của Công Ty chúng tôi.Các mặt hàng của Công Ty chúng tôi bao gồm linh, phụ kiện, máy móc, thương hiệu Đài Loan, Nhật Bản, Đức.Đó cũng là các nhà cung cấp CNC lớn hàng đầu thế giới.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm sửa chữa, bảo trì máy, tân trang máy, cung cấp linh, phụ kiện CNC, tư vấn chỉnh xưởng, lập trình gia công. Lập trình vận hành máy tiện, máy phay CNC, tư vấn mua, bán máy CNC cũ, mới,….

Chúng tôi rất vui khi quý khách hàng đã tin tưởng giao cho chúng tôi chăm sóc máy móc của quý công ty, hy vọng tương lai sẽ phục vụ nhiều hơn nữa góp phần phát triển ngành công nghiệp Việt Nam .

Công Ty chúng tôi trân trọng gửi đến qúy Công Ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Công Ty chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp để không ngừng hoàn thiện công ty.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.Trân trọng kính chào!!!